The ICERA 2019 International Conference on Engineering Research and Applications

VASE cùng TNU và ICTU đồng tổ chức thành công ICERA 2019
Nằm trong chuỗi các sự kiện khoa học, công nghệ của VASE trong năm 2019 VASE đã cùng với hai trường Đại học TNU (Đại học Thái Nguyên) và Đại học ICTU (Đại học Công nghệ thông tin & truyền thông – Đại học Thái Nguyên) tổ chức thành công Hội nghị khoa học Quốc tế về ứng dụng và nghiên cứu kỹ thuật (ICERA2019).

Hội nghị quốc tế về ứng dụng và nghiên cứu kỹ thuật ICERA 2019 là một diễn đàn quốc tế nhằm phổ biến thông tin về các nghiên cứu, lý thuyết và thực tiễn gần đây và có liên quan trong nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật. Hội nghị dành riêng cho lễ kỷ niệm 55 năm của Đại học Công nghệ Thái Nguyên. Tất cả các đệ trình phải được xem xét nghiêm ngặt trước khi đưa ra quyết định chấp nhận. Những người tham gia tham dự ICERA 2019 đến từ Mỹ, Canada, Úc, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines, Indonesia, Việt Nam và các quốc gia khác. Customer support is available both online and https://clickmiamibeach.com/ over the phone.

Các chủ đề của Hội nghị bao gồm:
Mechanical Engineering Track
Materials and Mechanics of Materials Track
Mechatronics and Micro Mechatronics Track
Automotive Engineering Track
Electrical and Electronics Engineering Track
Information and Communication Technology Track

Hội nghị được tổ chức thành công và gây tiếng vang lớn đối với các đồng nghiệp trong nước và Quốc tế. Hội nghị đã thu hút được số lượng lớn các nhà khoa học tới tham dự với hơn 100 công trình khoa học đạt chất lượng cao đã được trình bày trong hội nghị.
Các công trình khoa học sau khi được xem xét sẽ được xuất bản trong kỷ yếu Hội nghị ICERA 2019 của Springer được lập chỉ mục trong Scopus.

Hội nghị Khoa học Sắp tới được tổ chức bởi VASE
Trong năm 2020 VASE tổ chức Hội nghị Quốc tế về Vật liệu, máy, và phương pháp phát triển bền vững (MMMS2020). Hiện nay, đã có hơn 200 tác giả thuộc 10 Quốc gia đã gửi gần 300 công trình khoa học tham dự MMMS2020. Hội nghị được tổ chức tại thành phố Nha trang xinh đẹp vào tháng 11/2020. Quý bạn đọc cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Hội nghị xin mời truy cập website http://www.mmms.hust.edu.vn

Dự kiến trong năm 2021, Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên (UTEHY) sẽ cùng kết hợp với VASE tổ chức Hội nghị khoa học Quốc tế với chủ đề “Cơ khí thông minh, tự động hoá, phát triển bền vững” nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường. Thông tin chi tiết về Hội nghị chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên lên website.

Hội NC Biên tập Công trình KH&CN Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 104 C10, Đại học Bách Khoa Hà Nội
Số 01 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt nam
Website: https://vase.com.vn
Email: contact@vase.com.vn

Sự kiện

Tin tức Hội nghị MMMS2020

Liên kết

Image Image Image Image Image Image Image Cơ khí Việt Nam

BẰNG KHEN

PHENMA 2019

PHENMA 2019
PHENMA 2019 Album